Thursday, 25/02/2021 - 22:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Náo nức ngày khai trường năm học 2018 – 2019  

Trong không khí tưng bừng, náo nức của tháng 8- mùa thu lịch sử, Toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9; cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tụ hội về đây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 – 2019!

 

Về dự chung với niềm vui của thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể thị trấn Diêm Điền; có nhiều đại diện của các công ty, doanh nghiệp của huyện Thái Thụy, cùng các bậc cha mẹ học sinh. Sự có mặt của các quý vị tại buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên cổ vũ to lớn đối với thầy trò nhà trường trong những ngày đầu tiên của năm học mới!

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

 

Năm học này toàn trường có 1101 em học sinh, trong đó có 270 em học sinh lớp Một - năm đầu tiên đến với trường Tiểu học. Năm học mới 2018 – 2019 mở ra, đây là năm học với chủ đề THÁCH THỨC- KIẾN TẠO – THÀNH CÔNG . Nhiệm vụ trọng tâm của năm học là tiếp tục củng cố, duy trì nề nếp, kỷ cương. Đổi mới các hoạt động giáo dục trong nhà trường, Xây dựng môi trường giáo dục mở, xanh, sạch, đẹp, thân thiện, an toàn.  Nhà trường đặt mục tiêu: quyết tâm xây dựng Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền trở thành đơn vị điểm về nề nếp và chất lượng; dẫn đầu khối các trường Tiểu học trong huyện, trong tỉnh.

Để hoàn thành được những nhiệm vụ lớn lao đó, mỗi thầy cô giáo hãy luôn là một tấm gương tự học và sáng tạo,quan tâm chăm sóc, dạy dỗ các em ân cần, chu đáo.Từng bước tiếp tục tham mưu xã hội hóa giáo dục phát huy mọi nguồn lực từ các tổ chức xã hội, tầng lớp nhân dân, các ngành, các cấp tăng cường xây dựng CSVC trường lớp để các em có được điều kiện học tập tốt hơn.

Trong lễ khai giảng, có 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của các tổ chức, cá nhân và các thầy cô giáo. Trong đó, hội chữ thập đỏ thị trấn Diêm Điền tặng 10 xuất BHTT trị giá 1.500.000 đồng; hội CMHS nhà trường tặng 20 xuất BHTT trị giá 3.000.000 đồng; các thầy cô giáo tặng 7.100.000 đồng. Tổng số tiền quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngày khai giảng là 11.600.000 đồng.

Lễ khai giảng nhiều sắc màu rực rỡ của cờ, hoa, băng biển, bóng bay và sắc màu đồng phục của cô và trò cùng với tiếng hát cô trò vang xa thể hiện niềm vui náo nức, phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới. Thầy và trò nhà trường cùng quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, thực hiện tốt khẩu hiệu “ Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.  Chúc các thầy cô giáo,  cùng toàn thể các em học sinh một năm học mới thắng lợi!

                                                                             Tin bài: Giang Thị Lan Anh – Hiệu trưởng

       Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới.

Các cô giáo trong Ban giám hiệu chào đón các em học sinh lớp 1 

Các thầy cô thực hiện nghi lễ đón các em học sinh lớp 1

 

 

 Các đại biểu tham dự lễ khai giảng

 

 Học sinh thực hiện nghi lễ trong ngày khai giảng

 Liên đội trưởng phát động thi đua năm học 2018-2019

Cô giáo Giang Thị Lan Anh - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 1.445
Năm 2021 : 4.959