Thursday, 25/02/2021 - 23:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Chi bộ trường TH Diêm Điền tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020

Chiều ngày 31/12/2020 tại Văn phòng trường TH Thị trấn Diêm Điền, chi bộ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Hữu Cương - Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn Diêm Điền, và sự có mặt đầy đủ của 41 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Hội nghị Đồng chí Giang Thị Lan Anh - Bí thư chi bộ đã nêu ra những điều kiện thuận lợi mà Chi bộ trường TH Diêm Điền có được như cơ sở vật  chất được trang bị thêm, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, đảng viên, học sinh, ổn định; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; cán bộ, giáo viên và học sinh, đồng thuận, triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.... Bên cạnh đó còn một số khó khăn chưa được giải quyết như phòng chức năng xuống cấp, phòng Hội đồng chật chội, một số gia đình học sinh còn khó khăn chưa có điều kiện quan tâm đến con cháu,....

Trong năm qua, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nhưng chi bộ nhà trường vẫn đạt được những kết quả nhất định, chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt, nhiều hoạt động, phong trào thi đua đạt thành tích tốt.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lê Hữu Cương - Phó chủ tịch HĐND Thị trấn đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi ủy, chi bộ  nhà trường về thực hiện nhiệm vụ giáo dục cũng như công tác xây dựng Đảng trong năm 2020, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và yêu cầu chi bộ đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh lãnh đạo địa phương luôn cảm thông, chia sẻ với mọi khó khăn, thách thức của Nhà trường.

 

 Đ.c Lê Hữu Cương - PCT HĐND Thị trấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ.c Phó chủ tịch HĐND Thị trấn, đ.c Bí thư chi bộ thay mặt cho Đảng viên, CBGV nhà trường xin hứa sẽ khắc phụ khó khăn với  tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và  nhiệm vụ giáo dục mà Đảng và cấp trên giao cho.

 

Đ.c Giang Thị Lan Anh - Bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Hội nghị đã kết thúc vào cuối giờ chiều cùng ngày và thành công tốt đẹp.

 

                                                                                                         Tin bài:  Trường TH Diêm Điền

Báo cáo tổng kết chi bộ năm 2020:    Tải tại đây

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 1.447
Năm 2021 : 4.961