Sunday, 28/02/2021 - 04:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Đại hội liên đội trường Tiểu học thị trấn diêm điền năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2018, liên đội trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức Đại hội đại biểu liên đội năm học 2018-2019.

 

Về dự với Đại hội có các thầy cô trong Ban giám hiệu - Bí thư chi Đoàn, …. và gần 100 đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội cũng có mặt đông đủ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Qua đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội- Phong trào thiếu nhi trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018-2019, nêu rõ quyết tâm giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định liên đội trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời bầu ra ban chỉ huy liên đội mới có sức khỏe- phẩm chất tốt- có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Trong Đại hội các em đội viên đã tích cực tham luận đề ra các biện pháp thúc đẩy các hoạt động Đội, đặc biệt trong thực hiện triệt để các dứt điểm của nhà trường và phấn đấu: Đơn vị điểm về nề nếp; đội viên - nhi đồng được tham gia sinh hoạt khoa học- nghiêm túc; kỉ luật chặt chẽ; vui chơi an toàn- hồn nhiên trong môi trường xanh- sạch- đẹp; phát triển năng lực tự tin- hợp tác- đoàn kết.

Đại hội liên đội trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền đã kết thúc trong niềm hân hoan của các em đội viên. Hi vọng từ sự thành công của Đại hội liên đội trong năm học này, hoạt động Đội của trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền sẽ có nhiều khởi sắc.

Một số hình ảnh tại Đại hội liên độiLiên đội trưởng phát động thi đua năm học 2018-2019
 


Đại biểu tham dự Đại hội

 

 

                                                                                                                    Tin bài: Nguyễn Thị Hoa- PHT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 02 : 1.550
Năm 2021 : 5.064