Sunday, 28/02/2021 - 05:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Tiểu học Diêm Điền tiếp tục huy động xã hội hóa tổ chức các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục

Hôm nay, ngày 4 tháng 3 năm 2019, thực hiện chương trình công tác tháng 3, trường Tiểu học Diêm Điền tiếp tục tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng.

 

Tiếp tục thực hiện phương châm tích cực huy động xã hội hóa, tranh thủ sự vào cuộc ủng hộ của các lực lượng xã hội góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền phối hợp với cửa hàng ủy nhiệm xe máy hon đa Khoa Thịnh – thị trấn Diêm Điền tổ chức chương trình giao lưu, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.

Toàn cảnh buổi giao lưu tại sân trường

 

Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh được tìm hiểu về biển báo giao thông, kỹ năng đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe gắn máy đúng cách; kỹ năng đi xe đạp an toàn khi đến trường. Ban tổ chức đã trao rất nhiều các phần quà là vở viết, dù che nắng cho các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về ATGT. Ngoài ra cửa hàng còn dành tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học của nhà trường, thay dầu nhớt xe máy miễn phí cho cán bộ giáo viên nhà trường.

Học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT và nhận quà từ Ban tổ chức
 

Học sinh  thực hành ngồi sau xe máy đúng cách, an toàn

 

Đại diện cửa hàng Hon đa Khoa Thịnh và Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho học sinh khó khăn

 

Đây là một chương trình trình rất ý nghĩa của cửa hàng ủy nhiệm xe máy Hon đa Khoa Thịnh đã dành tặng nhà trường. Chương trình góp một phần không nhỏ giúp giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho học sinh, nâng cao chất lượng GD toàn diện và kỹ năng sống. Nhà trường trân trọng cảm ơn và kính mong tiếp tục nhận được sự vào cuộc nhiệt tình của các lực lượng xã hội góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

 

                                                                         Tin bài: Giang Thị Lan Anh – Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 02 : 1.550
Năm 2021 : 5.064