Monday, 01/03/2021 - 17:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền náo nức cùng “Ngày hội Tiếng Anh”

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức cho học sinh tham gia sân chơi “ Ngày hội Tiếng Anh” cấp Trường.

 

Với mục đích phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh qua các hoạt động trải nghiệm, nhà trường tổ chức cho học sinh toàn trường cùng tham gia ngoại động ngoại khóa “WELCOME TO ENGLISH DAY”.

Học sinh toàn trường cùng tham gia sân chơi

Mỗi năm một hình thức khác nhau. Năm nay, ngày hội tiếng Anh diễn ra tại hai khu trường trong không khí tràn ngập tiếng cười sảng khoái hết mình của cả thầy và trò dưới sự điều hành của các cô giáo dạy Tiếng Anh của trường và các thầy cô giáo của trung tâm Anh ngữ quốc tế New World. Các em học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn và sôi động: giao tiếp bằng tiếng Anh; kể chuyện bằng tiếng Anh; hát cho nhau nghe các bài hát tiếng Anh; cùng nhau tham gia các trò chơi ngôn ngữ kết hợp với vận động. Từ những hoạt động đó học sinh được mở rộng thêm vốn từ vựng, được thể hiện khả năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngữ, được vận động tự nhiên tạo sự thoải mái. Các hình thức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh như thế này sẽ được nhà trường duy trì thường xuyên. Mục đích giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp, góp phần nâng cao chất lượng học môn Tiếng Anh.

Thầy cô của trung tâm Anh ngữ quốc tế New World giao lưu với các học trò

 

Sân chơi kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. Có lẽ không khí náo nức của ngày hội tiếng Anh luôn để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh khi được học tập dưới mái trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền yêu dấu.

Để tổ chức thành công sân chơi “Ngày hội tiếng Anh”, nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã luôn động viên các con tích cực tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh với người nước ngoài; Xin được cảm ơn trung tâm Anh ngữ New World đã cùng phối hợp tổ chức. Nhà trường ghi nhận sự vào cuộc nhiệt tình của các đồng chí là giáo viên dạy môn Tiếng Anh. Mong đội ngũ các thầy cô luôn luôn sáng tạo, thường xuyên đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động học để lôi cuốn học sinh tham gia một cách nhiệt tình và hiệu quả.

  Tin bài: Nguyễn Thị Hoa- PHT

Một số hình ảnh và video trong ngày hội

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 46
Tháng 03 : 77
Năm 2021 : 5.186