Friday, 25/09/2020 - 19:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Suy nghĩ về nghề dạy học nhân dịp Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Mỗi năm khi tháng 11 đến, những người làm nghề dạy học lại được đón nhận những tình cảm trân trọng nhất. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 có một vị trí thật đặc biệt, đã trở thành  ngày hội của toàn dân, ngày lễ tôn vinh sự học, tôn vinh những người làm nghề trồng người.

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền được đón nhận nhiều niềm vui. Sự nỗ lực cố gắng của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã được các cấp ghi nhận. Năm học 2018 – 2019 trường Tiểu học thị trấn đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, dẫn đầu bậc tiểu học huyện Thái Thụy, được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; trường có 10 giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 7 giáo viên giỏi cấp Tỉnh; 18 giáo viên giỏi cấp huyện; 2 giáo viên được nhận giấy khen của Sở GD&ĐT; 1 đồng chí được nhận bằng khen của UBND Tỉnh, đặc biệt cô giáo Tô Thị Hương Giang được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

 

Tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị "Hai tốt" Ngành GD Thái Thụy

 

Năm học 2019 -2020  là năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết về  “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Là năm học bản lề, chuẩn bị các điều kiện để thực hiện đổi mới nội dung chương trình giáo dục phổ thông. Là năm học với các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, quan tâm củng cố, duy trì nền nếp kỷ cương, tăng cường an ninh, an toàn trường học; tăng cường giáo dục phẩm chất, năng lực và kỹ năng sống cho học sinh; Đội ngũ các thầy cô giáo của nhà trường  đã và đang tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới.

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo, với lòng biết ơn sâu sắc, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội của địa phương và cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất, động viên tinh thần cho đội ngũ chúng tôi để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong giai đoạn tới đây, trước yêu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn, chúng tôi càng nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò  và trách nhiệm của bản thân trước sự nghiệp GD trong giai đoạn mới. Đội ngũ các thầy cô giáo sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, sáng tạo trong công tác, khắc phục khó khăn, khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                          Tin bài: Giang Thị Lan Anh – Hiệu trưởng

 

Đ.c Hiệu trưởng nhận bằng khen tại Hội nghị thi đua "Hai tốt" Ngành GD Thái Thụy

Lãnh đạo UBND Thị trấn Diêm Điền  trao thưởng cho CBGV có thành tích trong năm học 2018-2019

 

Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các "Kì thủ nhí" cờ vua vòng chung kết

 

Gặp mặt cán bộ giáo viên nhà trường qua các thời kỳ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 137
Tháng 09 : 2.488
Năm 2020 : 28.640