Chủ nhật, 28/02/2021 - 04:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Thầy trò trường Tiểu học Diêm Điền khai giảng năm học 2020- 2021

Trong không khí tưng bừng, náo nức của tháng 8 mùa thu lịch sử, Toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9; cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức lễ khai giảng năm học mớiNăm học 2020 – 2021!

 

Về dự lễ khai giảng, động viên thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Như Quang - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy Thái Thụy- Bí thư Đảng ủy thị trấn Diêm Điền cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và địa phương. Có đại diện của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Có ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đông đảo cha mẹ học sinh về dự chung  niềm vui. 

Ông Nguyễn Như Quang - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy TT Diêm Điền tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ chào cờ đầu tiên trong năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Diêm Điền

 

Năm học mới 2020 – 2021 đã mở ra, đây là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, năm học đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, trong đó, ngành tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính; nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý; phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục các bậc học; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục thể chất cho học sinh, bảo đảm an toàn trường học; tăng cường xã hội hóa, tăng cường nguồn lực đầu tư đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo. Nhiệm vụ trọng tâm của năm học là tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học,  duy trì nề nếp, kỷ cương, thực hiện tốt chương trình sách giáo khoa mới đối với lớp 1. Năm học này toàn trường có 1100 em học sinh, trong đó 223 em học sinh lớp Một.

Đại diện các em học sinh lớp 1 tặng hoa cô Hiệu trưởng cùng các cô giáo lớp 1

 

Trong ngày khai trường, nhà trường nhận được nhiều hoa và quà tặng của các đơn vị, cá nhân. Có 53 học sinh khó khăn được nhận quà tặng dịp khai giảng năm học mới. Trong đó, có 3 học sinh được nhận học bổng của quỹ “ Tiếp bước đến trường”; hội chữ thập đỏ Thị trấn Diêm Điền trao 10 xuất bảo hiểm thân thể cho 10 học sinh. Nhà trường giành số tiền huy động được để mua các xuất BHTT và quần áo đồng phục để tặng học sinh khó khăn dịp khai giảng. Tổng số tiền quà tặng học sinh dịp khai giảng năm học này là 14.525.000 đồng.

Ông Nguyễn Như Quang - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy TT Diêm Điền trao quà cho học sinh khó khăn

Cô giáo Giang Thị Lan Anh - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh

Trong ngày khai giảng, cửa hàng Honda Khoa Thịnh – Khu 6 thị trấn Diêm Điền còn tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh. 

Đại diện học sinh lớp 1 nhận mũ bảo hiểm từ cửa hàng Honda Khoa Thịnh

 

Năm học mới đã bắt đầu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau bước vào năm học với quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, với sự tin tưởng một năm học mới thắng lợi!

                   

                Tin bài: Giang Thị Lan Anh – Hiệu trưởng

 

Một số hình ảnh khác trong Lễ khai giảng:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 02 : 1.550
Năm 2021 : 5.064