Thursday, 25/02/2021 - 23:15|

Kết nạp đảng viên mới tại trường Tiểu học Diêm Điền

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lưu Thị Kim Tuyến đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 5/10/2020.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số 57/QĐ- HU ngày 24/9/2020 của  huyện ủy Thái Thụy về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Thị trấn Diêm Điền, Chi bộ trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lưu Thị Kim Tuyến - Giáo viên trường Tiểu học Diêm Điền vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Giang Thị Lan Anh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức là đồng chí Trần Thị Hải tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lưu Thị Kim Tuyến trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Tiểu học Diêm Điền ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Năm 2021 : 4.960