Wednesday, 30/09/2020 - 13:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học mới 2012 – 2013 và Lễ khánh thành nhà học 4 tầng.

Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2012, Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tưng bừng tổ chức Lễ khánh thành nhà học 4 tầng mới và Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy; Đảng uỷ, HĐND, UBND Thị trấn, Các ban ngành, đoàn thể; các thầy giáo,cô giáo hiiêụ trưởng trường bạn; các cơ quan, nhà doanh nghiệp cùng đông đảo cha mẹ học sinh và 761 học sinh của nhà trường.

 

     Trước khi vào buổi “Lễ”, các em học sinh tiến về lễ đài trong bộ trang phục học sinh với nét mặt vui tươi, phấn khởi.

Học sinh đang tiến vào lễ đài

   Giai điệu hào hùng của ca khúc “Tiến quân ca” đã mở đầu nghi lễ trang nghiêm của buổi Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2012 – 2013 này, thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững danh hiệu số 1 trong phong trào học sinh giỏi của huyện Thái Thụy. Bên cạnh những hoạt động giáo dục sôi nổi nhà trường chú trọng đến giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống cho học sinh cũng như giáo dục nghệ thuật và thể dục thể thao với mục tiêu hướng tới là một ngôi trường có chất lượng đào tạo toàn diện.

       Sau lời diễn văn khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thảo -  Hiệu trưởng nhà trường đã gióng lên những hồi trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu với bao niềm tin và hy vọng.          

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thảo - HT nhà trường
đánh trống khai giảng năm học mới   

        Tiếp theo là nghi thức cắt băng khánh thành nhà  học 4 tầng  mới. Đây là công trình trọng điểm của nhà trường trong 2 năm khẩn trương thi công  nhà 4 tầng đã được đưa vào sử dụng với 22 phòng học mới đạt tiêu chuẩn, 1 phòng dạy Tiếng Anh  và 1 phòng tin học.

Các Đ/C lãnh đạo cắt băng khánh thành nhà học 4 tầng

    Cũng tại Lễ khai giảng năm học mới, 24 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đã vinh dự được Ngân hàng Nông nghiệp và Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp huyện Thái Thụy  trao học bổng và được tôn vinh trong buổi lễ. Nhà trường, các thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ cũng giành những phần thưởng đặc biệt để tặng thưởng thẻ bảo hiểm y tế cho 37 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập. Tổng trị giá quà tặng cho học sinh trong buổi lễ với tổng số tiền là 13.945.000 đ đồng. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, các tổ chức, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ học sinh tới các em có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em hãy khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên giành nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Ban đại diện cha mẹ HS tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn
nhân dịp khai giảng học mới

    Trong bài phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Hà Thế Vinh - Phó Bí thư huyện uỷ huyện Thái Thụy đã chúc mừng thầy và trò nhà trường trong năm học mới và mong muốn các em học sinh nhà trường sẽ cố gắng phát huy thành tích xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng là học sinh quê hương người lãnh tụ cách mạng Nguyễn Đức Cảnh.            

     Chúc mừng buổi lễ khai giảng và khánh thành nhà học 4 tầng thành công tốt đẹp, các em học sinh khối 4,5 của trường đã cất cao lời ca tiếng hát đồng diễn các bài múa tập thể rộn ràng màu hoa, sắc áo thật vui tươi.

   Chúc thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền một năm học mới với nhiều thành tích mới, niềm vui mới và luôn là điểm sáng trong nền giáo dục của tỉnh nhà.

                                 HT. Nguyễn Thị Minh Thảo

 

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 111
Tháng 09 : 2.885
Năm 2020 : 29.037