Thursday, 25/02/2021 - 23:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền

Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức "Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh"

Ngày 28 tháng 12 năm 2020, thực hiện công văn số  806 /PGDĐT V/v tổ chức Lễ phát động và triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, cùng với các trường trên địa bàn toàn huyện, Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường.

 

Trong những năm qua, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền đã tích cực xây dựng mô hình điển hình về đổi mới dạy học ngoại ngữ. Bằng nhiều biện pháp, các thầy cô giáo muốn hướng tới mục tiêu giúp cho việc học Tiếng Anh của các em ngày một tốt hơn. Nhà trường đã tổ chức rất nhiều câu lạc bộ sân chơi, ngày hội, giao lưu Tiếng Anh bằng nhiều hình thức để tạo cho các em có nhiều cơ hội học và sử dụng Tiếng Anh. Chất lượng học môn Tiếng Anh của học sinh cũng đã được cải thiện đáng kể.

Tuy vậy, trước yêu cầu của đổi mới, của hội nhập  giáo dục hiện nay, việc học, sử dụng, giao tiếp Tiếng Anh ngày càng đòi hỏi mỗi giáo viên và học sinh cần phải chủ động và tích cực hơn nữa.

Trong lễ phát động cô giáo Hiệu trưởng đã phát biểu hưởng ứng:

“My dear students!

English is Funny. Let's learn together everyday!

Let's speak together everyday!

You will learn better and better. Thankyou!”

Cô Giang Thị Lan Anh - Hiệu trưởng phát động phong trào

 

Cô giáo Tô Thị Hương Giang thay mặt cho các giáo viên dạy ngoại ngữ phát biểu hưởng ứng và cùng học sinh hô đáp khẩu hiệu bày tỏ quyết tâm học Tiếng Anh.

Trò Nguyễn Thiên Ân – học sinh lớp 3B1 có một bài hưởng ứng bằng Tiếng Anh rất hấp dẫn nói về ngôi trường và cảm nghĩ của em.

Em Nguyễn Thiên Ân - HS lớp 3B1 hưởng ứng phong trào

Lễ phát động kết thúc bằng giai điệu bài hát Tiếng Anh tươi vui. Các em cùng vui vẻ vừa hát, vừa vận động biểu diễn theo nhạc.

Học sinh toàn trường hưởng ứng phong trào

Từ buổi lễ phát động này, nhà trường mong các thầy cô giáo hãy tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tạo cơ hội và tạo môi trường cho học sinh được học tập và mở rộng vốn Tiếng Anh, thực hành giao tiếp bằng Tiếng Anh thường xuyên. Mong muốn các em học sinh hãy chủ động bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh bằng  nhiều hình thức: Như tích cực tham gia CLB Tiếng Anh với GV người nước ngoài, tham gia sân chơi Tiếng Anh qua mạng, tham gia các lớp học Tiếng Anh online. Tích cực sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp với thầy cô và các bạn khi ở trường, với ông bà, bố mẹ, với những người xung quanh để từ đó chúng ta có thói quen nói Tiếng Anh, rèn luyện vốn tiếng Anh của mình ngày một tốt hơn./.

                                                  Tin bài: Giang Thị Lan Anh – Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 1.447
Năm 2021 : 4.961